Category: ลาว

เดินทางลาว ปก

วิธีการเดินทางไปรับวีซ่าทำงานที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว กับทาง บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ โกลเบิ้ล อีเว้นท์ จำกัด

0 Comments

  วันนี้จะมาเล่าวิธีการเดินทางไปรับวีซ่าทำงานที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว กับทาง บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ โกลเบิ้ล อีเว้นท์ จำกัด อย่างง่ายๆและสะดวกสบาย     Day 1 –ทุกคนรวมตัวกันที่ออฟฟิศ หรือ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพมหานคร หมอชิต(จตุจักร) ใครสะดวกเจอกันที่ไหนเลือกตามใจชอบเลย   Day 1 –ล้อรถหมุน มุ่งหน้าสู่จังหวัดหนองคาย หรือใครอยากจะพักผ่อนก็เชิญตามอัธยาศัย       Day 2

Read Full
mouลาวคนเก่าให้ถูกกฎหมาย

นำเข้าแรงงานลาว MOU-Return 30-45วัน

0 Comments

นำเข้าแรงงาน MOU Return สัญชาติ ลาว (มีคนงานแล้ว) 1-5 คน ค่าใช้จ่าย 16,000 บาท 6-9 คน ค่าใช้จ่าย 15,000 บาท 10 คนขึ้นไป ค่าใช้จ่าย 14,500 บาท เอกสารที่จะได้รับ – วีซ่าทำงาน 2 ปี – ใบอนุญาตทำงาน 2 ปี

Read Full
การต่อวีซ่าท่องเที่ยวคนต่างด้าว.

การต่อวีซ่าท่องเที่ยวคนต่างด้าวสัญชาติ เมียนมา ลาว กัมพูชา เพิ่ม30วัน

0 Comments

สำหรับคนต่างด้าวสัญชาติ เมียนมา ลาว กัมพูชาที่ขอวีซ่าท่องเที่ยว เข้ามาแล้ววีซ่า กำลังจะหมดอายุแต่เดินทางกลับประเทศไม่ได้เนื่องจากด่านปิดให้ปฎิบัติตามนี้

Read Full
ขั้นตอนต่อใบอนุญาตทำงาน กลุ่มที่หมดอายุ 31 มีนาคม 2563

ขยายเวลา! ต่อใบอนุญาตทำงาน(บัตรชมพู) ยื่นได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563

0 Comments

สิ่งที่จะได้รับหลังเสร็จขั้นตอน 1. วีซ่า 1 ปี (31 มีนาคม 2564) 2. ใบอนุญาตทำงาน 2 ปี (31 มีนาคม 2565) 3. บัตรประจำตัวคนต่างด้าวใบใหม่

Read Full
ต่อ VISA กลุ่มบัตรชมพู 2564-2565

ต่อ VISA กลุ่มบัตรชมพู 2564-2565

0 Comments

  ต่อ VISA กลุ่มบัตรชมพู 2564-2565   นายจ้างพาแรงงานไปตรวจสุขภาพ นายจ้างพาแรงงานไปถ่ายรูปที่ร้านหรือมาถ่ายที่บริษัท(ฟรี) มีแบบฟอร์มให้นายจ้างลงนาม ยื่นเอกสารและชำระค่าใช้จ่ายกับทางบริษัท บริษัทยื่นเอกสารต่อวีซ่า ให้แรงงานต่างด้าว   เอกสารที่ต้องใช้ นายจ้าง(สำเนา 1 ชุด) หนังสือรับรองบริษัทฯ อายุไม่เกิน 3 เดือน (กรณีนิติบุคคล) บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนการค้า *เซ็นต์สด+ประทับตราจริงทุกใบ   แรงงาน พาสปอร์ตตัวจริง ใบอนุญาตทำงาน

Read Full
2 วิธี ต่อใบอนุญาตทำงานสำหรับคนลาว

2 วิธี ต่อใบอนุญาตทำงานสำหรับคนลาว ที่มีเล่ม Ci

0 Comments

2 วิธี ต่อใบอนุญาตทำงาน สำหรับคนลาว ที่มีเล่ม Ci ตรวจสอบเอกสารเบื้องต้น มีเล่ม ci และ visa หมดอายุ 31 มีนาคม 2563 บัตรชมพู หมดอายุ 31 มีนาคม 2563

Read Full
คนลาวที่มีเล่ม CI ต้องการเปลี่ยนเป็นเล่มสีน้ำเงินเพื่อทำ MOU

คนลาวที่มีเล่ม CI ต้องการเปลี่ยนเป็นเล่มสีน้ำเงินเพื่อทำ MOU

0 Comments

คนลาวที่มีเล่ม CI ต้องการเปลี่ยนเป็นเล่มสีน้ำเงินเพื่อทำ MOU 1. มีเล่ม CI + บัตรชมพูหมดอายุ 31/3/2563 2. ยื่นเอกสารทำเล่มสากลใหม่ ไม่ต้องกลับประเทศ รอ 3 อาทิตย์ 3. เมื่อได้เล่มสากลใหม่ ยื่น MOU (ไม่ต้องย้ายวีซ่า) 4. ยื่น MOU 45-60 วัน 5. MOU เรื่องออก ใช้

Read Full
พาสปอร์ต

ทำไมต้อง นำเข้า MOU สัญชาติลาว

0 Comments

  PASSPORT (หนังสือเดินทาง) เป็นเอกสารที่รับรองเอกลักษณ์ และสัญชาติของผู้ถือโดยรัฐบาลของแต่ละประเทศ สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ     Tourist Visa (วีซ่าท่องเที่ยว) เป็นวีซ่าที่อนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศ โดยจุดประสงค์ในการท่องเที่ยว โดยวีซ่าท่องเที่ยวจะมีเงื่อนไข ห้ามทำงาน หรือกิจกรรมทางธุรกิจทุกชนิด     การเดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยโดยวีซ่าท่องเที่ยว ผิดกฎหมาย     อยากทำงานแบบถูกกฎหมาย ต้องทำอย่างไร นายจ้างดำเนินการนำเข้าแรงงานแบบถูกกฎหมาย (MOU) กับ บริษัทนำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศโกลเบิ้ล อีเว้นท์ จำกัด

Read Full
นำเข้าแรงงานลาว mou จัดหาคนงาน

จัดหาและนำเข้าแรงงานลาว งานโรงงานและธุรกิจบริการ

0 Comments

จัดหาและนำเข้าแรงงานลาว งานโรงงาน ล้างรถ ธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร ถูกกฎหมายตามข้อตกลง MOU ค่าใช้จ่ายและค่าบริการเริ่มต้นที่คนละ 2,000 – 4,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทงานและจำนวนแรงงานที่ต้องการ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ขั้นตอนการนำเข้าแรงงาน MOUสัญชาติลาว (จัดหาคน) สำหรับบริษัทนำเข้า 1. วันที่ 1-14 ยื่น-รับแบบคำร้องขอนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในประเทศ ณ จัดหางานจังหวัด 2. วันที่ 15-25 ยื่นหนังสือคำร้องขอนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในประเทศ ณ สถานทูตลาว 3.

Read Full